• CN. Th5 26th, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Xem về sức khỏe, bệnh tật P1_Yếu Lĩnh

ByHoa Mai

Th7 29, 2023
suc khoe

1. Bệnh tật do mất cân bằng mà có, do cân bằng mà hết. Cho nên cần chú trọng tứ hóa đồng tổ và Bình hoành cùng Xuyến liên.

2. Cách xem bệnh tật chủ yếu dùng trục phụ tật. Hình thể tướng mạo chủ yếu dùng cung bào là cung quan lộc của cung tật.

3. Về tinh diệu, Tử Phủ cho thông tin về cơ thể xác thịt nói chung, Nhật Nguyệt cho thông tin về khí chất âm dương, thông minh nhanh nhạy hay không. Sát Phá Tham cho thông tin về cơ bắp gân cốt và tính tham sân si của con người. Thiên Đồng cho biết về hệ tiêu hóa. Thiên Lương cho biết hệ thống dây thần kinh. Thiên Cơ cho biết mạch máu và hệ tuần hoàn. Vũ Khúc cho biết về khớp và dây chằng. Phủ Tướng cho biết về da. Liêm Trinh cho biết về tim, Thái Dương cho biết về mắt. Thái Âm cho biết về bụng, về dạ con, về thính giác. Tham Lang cho biết về cơ thịt nói chung. Cự Môn cho biết về miệng và hậu môn. Thất Sát cho biết về xương nói chung. Tử Vi cho biết và cột sống.

4. Cung Tý chủ mật, cung Sửu chủ gan, cung Dân chủ phổi, cung Mão chủ đại tràng, cung Thìn chủ dạ dày, cung Tị chủ vị, cung Ngọ chủ tim, cung Mùi chủ ruột non, cung Thân chủ bàng quang, cung Dậu chủ thận, cung Tuất chủ màng bao tim, cung Hợi chủ tam tiêu.

5. Để ý các cung có niên hóa, Tự hóa đồng tượng.

6. Để ý các cung có phi hóa từ cung tật gặp niên hóa.

7. Niên Kỵ ở tật là mang nghiệp bệnh tật bẩm sinh. Nếu chịu khó ăn kiêng, ăn chay thì tốt. Còn nếu không chịu ăn kiêng ăn chay, sẽ có một ngày phải ăn kiêng một cách bị động.

8. Tật có niên Lộc hoặc niên Quyền. Đề phòng ung thư, rằn ri một khi tế bào ung thư xuất hiện, sẽ mọc lan nhanh như

nam sau mura.

9. Cung có thiên can ngũ hợp với cung tật cho biết nguyên nhân cũng như cách chữa trị của tật.

10. Hóa Lộc bệnh về viêm, hóa Quyền bệnh về máu, hóa đàn tin Khoa bệnh về chuyển hóa và nội tiết, hóa Kỵ bệnh về thải độc, bài tiết.

11. Ví dụ Thiên Lương hóa Lộc cung Mùi, bệnh về kích ứng ruột non, dễ gây viêm nhiễm. Ảnh hưởng cả tiêu hóa và dễ gây stress.

12. Hóa Kỵ không tốt cho tiêu hóa nhưng hóa Quyền là tốt cho tiêu hóa. Hóa Lộc không tốt cho sỏi, nhưng hóa Khoa tốt cho tán sỏi.

13. Bệnh cần điều hòa, thải độc, phân tán thì cần Khoa Kỵ. điểm Bệnh cần kích hoạt, tăng cường, tích tụ thì cần Lộc Quyền.

14. Người giàu có quyền lực không sợ tiên quyền, chỉ sợ bệnh tật tai họa. Người tu hành không sợ bệnh tật tại họa, chỉ sợ si tâm vọng tưởng, ý loạn tình mê.

15. Cơ bản vẫn lấy mệnh, tật, phúc làm nền tảng. Mệnh, tật, phúc tốt thì cơ bản tai qua nạn khỏi. Lấy Lộc Kỵ làm nền tảng cho Khoa Quyền.

16. Hóa Khoa là thuốc men, hóa Quyền là tập thể dục. Hóa Kỵ là nghiệp họa. Hóa Lộc là ham muốn. Đời người mỗi người một họa, mỗi người một tật. Không ai hơn ai, không ai bằng ai.

17. Sức khỏe lấy Giáp Ất làm kinh mạch là khí, lấy Bính Đinh làm thần kinh là thần, lấy Mậu Kỷ là da thịt, lấy Canh Tân làm xương cốt, lấy Nhâm Quý làm huyết dịch. Ngũ hành lưu chuyển hài hòa là khỏe mạnh.

18. Con người phía trên không biết ơn, không tôn kính trưởng lão, dễ bị đau đầu sứt mặt. Phía dưới không nuôi dạy không có trách nhiệm với con cái dễ bị trĩ, bị tiêu hóa bài tiết. Ngang vai không hòa thuận anh em dễ bị phim gãy tay run chân, gân sức không có lực.

19. Con người xương nhiều thịt ít thì thanh cao mà nghèo. Con người thịt nhiều béo lút xương thì giàu có mà hèn.

Lương Phái Dễ Hiểu _ Alex Alpha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed