• T3. Th5 21st, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Tính cách, trí tuệ, đạo đức qua 2 cung Thiên Di, Phụ Mẫu

ByHoa Mai

Th7 31, 2023
thi cu

Cả hai cung Thiên Di và Phụ Mẫu đều phản ánh trí tuệ, phẩm chất đạo đức, năng lực thích ứng, và tính cách của một người. Thiên Di tập trung vào tiên thiên và khả năng ứng biến bẩm sinh đối phó với sự vật, sự việc bên ngoài, thể hiện tính cách, trí tuệ, căn khí, và tài năng. Nó cũng phản ánh ý chí và khí độ của một người. Trong khi đó, Cung Phụ Mẫu là cung nhất lục cộng tông của Thiên Di, việc luận giải sẽ tương tự nhau. Nhưng năng lượng của nó lại rất khác. Phụ Mẫu tập trung vào hậu thiên và nhận thức, kiến thức, và học vấn thông qua quá trình học tập. Nó biểu thị nội hàm, khí chất và tu dưỡng đạo đức.

Tóm lại, cả hai cung Thiên Di và Phụ Mẫu đều thể hiện trí tuệ, phẩm chất đạo đức, năng lực thích ứng, dáng vẻ, diện mạo và tinh thần, cũng như ý chí của một người. Điều này cho thấy Thiên Di và Phụ Mẫu là kết hợp giữa tính cách và phẩm chất đạo đức, tạo thành nền tảng cho trí tuệ, khả năng ứng biến, và khả năng đối phó của mỗi cá nhân.

Ví dụ: Cung Thiên Di tọa niên Lộc thể hiện là người thân thiện, hòa hợp, rộng rãi, khéo léo xử lý vấn đề, chu đáo mọi mặt, nguồn lực xã hội phong phú, ra ngoài được quý nhân tương trợ.

Tùy thuộc vào sự kết hợp của các yếu tố trong cung Thiên Di và Phụ Mẫu, ta có thể đánh giá khả năng trí tuệ, cơ hội học tập hay tình trạng thi cử, phản ứng với môi trường.

Ví dụ: Cung Thiên Di phi hóa Lộc Nhập cung Phụ Mẫu là một người có thể có nhiều cơ hội học tập và thi cử thuận lợi, có khả năng phản ứng nhanh nhạy, và hiểu biết sâu rộng. Họ có xu hướng gần gũi với những người lớn tuổi hơn và tránh giả dối, nịnh hót. Khi kết hợp với phẩm chất đạo đức từ cung Phụ Mẫu, họ có thể trở thành người kiêu ngạo và thể hiện sĩ diện, nhưng cũng cần tránh việc tranh cãi và vướng vào chuyện thị phi kiện tụng.

Ngược lại, nếu cung Thiên Di hóa Kị nhập Phụ Mẫu, người đó có thể trở nên ngờ nghệch, ngượng ngùng, và hạn chế trong kiến thức và giao tiếp.

Tương tự, Cung Phụ Mẫu hóa Kị nhập Thiên Di thể hiện là người không có mục đích chọn lọc trong việc học tập, không biết áp dụng thực tế, không nắm chắc trong thi cử. Ngoài ra, Phụ Mẫu phi Kị nhập Di còn thể hiện khả năng quan sát, năng lực thấu hiệu đối với con người, xã hội không đủ tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed