• T4. Th5 22nd, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Cung Mệnh Phi Hóa Quyền

ByHoa Mai

Th8 12, 2023
Did You Know 2

Cung Mệnh Tự hóa Quyền:

Nhiệt tình nhưng nông nổi. Cần thận mất kiểm soát bản thân mà gây ra hậu đáng tiếc. Làm việc ban đầu nhiệt tình nhưng thiếu kiên trì để hoàn thành. Cũng không có khả ăng sáng tạo như hóa Lộc và xoay xở như hóa Khoa. Cho nên được nể trọng nhưng chưa chắc đã đắc dụng.

Instagram Motivational post success is a decision
Cung mệnh phi hóa quyền

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung huynh đệ (bào)

Có uy tín và ảnh hưởng đối với anh em, nhiều khi còn được quyết định. Có thể chiếm quyền trưởng, hoặc là con trưởng.

Vì cung bào cũng chủ sự yêu mến. nghiệp, cho nên bản là người có tham vọng có gia đình tương đối thoải mái. cơ mưu có mục đích sáng nghiệp. Có tính cách làm việc rất tích cực và quyết đoán.

Có tố chất lãnh đạo vì xung chiếu cung nô bộc. Tuy nhiên, đề phòng ngang ngược, thô bạo đối với bạn hữu

Là người dám làm, dám chịu, dám tiêu tiền, dám kiếm tiền.

Khá coi trọng hưởng thụ vật chất. Thể chất tốt, ưa thích vận động

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung phu thê:

Đối với hôn nhân, rất thích kiểm soát. Mặt tích cực là hay lo toàn cho người phối nhiên Mặt tiêu cực là hay nảy sinh tranh chấp.

Tuy nhiên, Quyền này xung quan lộc cho nên rất dễ dàng thu được thành quả tốt đẹp trong công việc. Phù hợp với ngành nghề chuyên môn kỹ thuật đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao.

Cung Mệnh phi hóa Quyển nhập cung tử tức:

Thích kiểm soát con cái dùng kỷ luật và áp đặt để nuôi dạy con cái.

Trong hợp tác thì sôi nổi nhưng thích chủ động kiểm soát đối phương. Nhiều khi dẫn đến những tranh chấp không đáng có.

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung tài bạch:

Là người tích cực kiếm tiền có tham vọng và quyết tâm về tài chính, thích thâu tóm quyền lực tài chính. Dám làm dám chịu, tuy nhiên nhiều khi thích đánh bạc và liều lĩnh trong đầu tư mặc dù không nhạy bén với mùi tiền như hóa Lộc.

Dễ thăng tiến, công việc thường liên quan đến tài chính tiền mặt.

Giỏi khai thác và mở rộng thị trường tiêu thụ. Rất cần có hóa Lộc đến hội hợp để giảm bớt tính quyết liệt cạnh tranh của Quyền mà tăng sự nhạy bén mùi tiền của Lộc, nếu không, chỉ là mình quyền dễ đâm đầu vào đá. Phi Quyền nhập tài cũng là dùng chuyên môn kiếm tiền. Hoặc là người hay thi đấu giành được giải thưởng mà có tiền

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung giao hữu:

Hay khoe khoang thích gây ảnh hưởng và áp lực lên bạn hữu. Nếu cách cục tốt thì mình là người có uy tín. Nếu cách cục xấu thì mình vì bạo lực và lỗ mãng mà tự chuốc họa vào thân. Tuy hóa Quyền tạo ra sự xung phá mạnh mẽ nhưng lại không có tâm cơ của hoa Kỵ hoặc tự Kỵ. Cho nên ở cách cục xấu là người manh động bồng bột bộp chộp mà dính họa.

Cung  Mệnh phi hóa Quyền nhập cung Quan:

Có khả năng khởi nghiệp tiên phong, lấy hành động làm kim chỉ nam. Có khả năng ứng biến và mưu lược xử lý tình huống. Công việc về quản lý danh chức lãnh đạo, xung trận, mở rộng thị trường và địa bàn.

Cần có hóa Lộc đến hội họp sẽ làm tăng sự nhạy bén hợp trong công việc.

Bản thân là người thích gây áp lực nên người phối ngẫu.

Cung mệnh phi hóa Quyền nhập cung Tật:

Xông xáo, nghị lực, kiến cường, mạnh mẽ. Ưa thích hoạt động và tập luyện thể thao. Đôi khi cộc cằn thô lỗ trong hành xử. Thể chất cường tráng nhưng đề phòng cao huyết áp. Vi hóa Quyền cũng là máu  huyết cho nên đề phòng bị tụ huyết đông máu. Thích hợp với những công việc. thuộc về hành động, xông xáo, lấy thực tế làm thước đo hiệu quả.

Cung mệnh phi hóa Quyền nhập cung Thiên Di:

Là người thể hiện sự quả quyết, đầy năng lượng và sức sống, thể hiện trí thông minh qua việc hành động cũng là người cởi mở và có cái và xử lý công việc cụ thể. Có khả năng điều hành, tổ chức nếu cách cục mạnh còn có thể và điều động tốt. Có khả năng là người giỏi chuyên môn. Nếu bị phá cách sẽ là người chuyên quyền bạo ngược, hay và chạm và gây thù chuốc oán

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung Điền:

Là người thích kiểm soát gia đình đối với con cái nuôi. dạy rất nghiêm khắc. Thích nhà cao cửa rộng, thích nhà to đẹp hơn nhà khác. Chịu khó đầu tư trang hoàng nhà cửa. Nhà cửa cũng là nơi tiếp đón khách quý. Chỗ ở có sân lớn, minh đường rộng rãi. Có thể cho thuê nhà làm mặt bằng kinh doanh. Cho dù là mệnh nữ cũng là bà chủ gia đình.

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung Phúc Đức:

Là người tham công việc, dám nghĩ dám làm dám thất bại. Là người thích phô trương về tài chính và thể hiện là người có tiền. Không ngại va chạm, vì muốn thao túng tâm lý người khác nên dễ phản tác dụng mà bị người khác chống đối.

Nên làm chuyên môn, làm chuyên gia chuyên tâm vào một lĩnh vực nào đó nếu chỉ có đơn phi Quyền mà thiếu phi Lộc.

Ăn to nói lớn, làm ăn yêu cầu và đòi hỏi cao. Thích dùng hàng cao cấp trong sinh hoạt hàng ngày. Đề phòng xa hoa lãng phí nhất là khi gặp lưu xuất Kỵ hoặc tự Kỵ. Cung phúc đức cũng là cung thiên di của tài bạch nên là cung biểu dương sự giàu có và khả năng tài chính của bản thân.

Cung Mệnh phi hóa Quyền nhập cung Phụ Mẫu:

Nếu cách cục xấu, là người lỗ mãng bất kính với người bề trên, muốn kiểm soát và thao túng bề trên. Bất tuân quân lệnh nên không được cấp trên trọng dụng. Nếu cách cục tốt, là người đọc nhiều sách, giỏi chuyên môn kỹ thuật. Nếu phúc đức hoặc tật ách Kỵ, thì tính tình hiểm độc thô thiển.

Đọc thêm về ý nghĩa phi hóa quyền

One thought on “Cung Mệnh Phi Hóa Quyền”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed