• T4. Th5 22nd, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Cung Mệnh Phi Hóa Lộc

ByHoa Mai

Th8 12, 2023
Did You Know

Cung Mệnh Tự hóa lộc

Tính cách vui vẻ lạc quan cởi mở hòa đồng tích cực, nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, để phòng sự bát nháo vô tổ chức mà hỏng việc.

Hành sự thì cả thèm chóng chán, đầu voi đuôi chuột. Khởi đầu thì mạnh mẽ nhưng không có ý chí hoàn thành

Nếu bị tha cung phi hóa Kỵ nhập mệnh, thì nhiệt huyết hứng khởi của ta sẽ va phải mưu ma chước quỷ của đối phương mà chịu thiệt thòi, thậm chí cay cú oán hận.

Colorful Retro Positive Affirmations Instagram Post
                                                                            Cung Mệnh Tự Hóa Lộc

Cung Mệnh phi hóa Lộc nhập cung huynh đệ (bào):

Là người không so đo tính toán với anh em có duyên lành với mẹ đẻ.

Khả năng cạnh tranh tốt, vì xung chiếu cung quan lộc.

Cũng được bạn bè quần chúng yêu mến.

Việc chi tiêu cho sinh hoạt của gia đình tương đối thoải mái.

Nhưng cũng do thiếu tính toán, hay tiêu xài vung tay quá trán mà mất đi khả năng tích lũy tài sản. Có trách nhiệm, tuy nhiên khó duy trì trách nhiệm một cách lâu dài. Đây là cung khí số vị của cung tật, cho nên bản thân có thể chất tốt, ít bị bệnh tật.

Vui vẻ hài hòa, yêu con cái, và | vận động. quan hệ với con cái rất tốt bởi vì đây là cung phúc đức của tử tức, cho nên bản thân làm cho con cái được vui vẻ hạnh phúc.

Cung Mệnh phi hóa Lộc nhập cung phu thê

Yêu mến và tôn trọng người phối ngẫu hoặc người yêu.

Có sự thông cảm chia sẻ, tuy nhiên lại để mối quan hệ khá tự do đôi khi thành quá trớn.

Có thể kết hôn sớm, tuy nhiên khi kết hôn thì không chín chắn. Bản thân cũng dễ yêu, ở một số điều kiện bất lợi sẽ trở thành đa tình.

Xung quan lộc nên đường quan lộc cũng được thuận lợi, có nhiều cơ duyên trong công việc. Vì phu thê là cung phúc đức của tài bạch cho nên cũng không lo về tiền tài. Nếu gặp thiên tài tinh, dễ được nhiều tài lộc theo con đường riêng biệt so với đại chúng.

Cung Mệnh phi hóa Lộc nhập cung tử tức:

Là người yêu thích trẻ con, có duyên lành với các con. Tuy nhiên, đề phòng nuông chiều quá mức mà các con sinh ra phóng túng.

Tử tức cũng là cung thiên di của điền trạch cho nên có duyên giao tiếp tốt có đào hoa. Mối quan hệ với họ hàng khá tốt. Vì xung điền trạch ám chỉ họ hàng gần.

Ở một số điều kiện nhất định, thể hiện tính đào hoa.

Cung Mệnh phi hóa Lộc nhập cung tài bạch:

Tài  bạch là tiền mặt. Cho nên ở trường hợp này có duyên với tiền mặt kiếm dễ tiêu dễ. Cũng chưa chắc đã giàu có hay giỏi kiếm. Nhưng không giỏi kiếm thì vẫn có người chu cấp cho tiêu xài.

Do xung chiếu cung phúc đức, nên là người lạc quan xởi lởi nhất là về vấn đề chi tiêu. Là người nhạy bén với mùi tiền.

Chỉ để phòng kiếm tiền dễ mà sinh ra phóng túng, thiếu kiểm soát đồng tiền. Nên làm nghề nghiệp liên quan đến tiền mặt. Ví dụ như thu thuế, cho vay lãi, hoặc bán lẻ, thậm chí là buôn tiền. Nếu có Quyền tới hội hợp thì khả năng kiểm soát cũng nhưng ý chí sẽ mạnh mẽ quyết liệt hơn. Còn nếu hội hợp với Khoa thì nguồn tiền dẻo dai, cân đối hợp lý kéo dài. Còn nếu hội với Kỵ thì được mất vô thường, tưởng được mà mất.

Cung Mệnh phi hóa Lộc nhập cung giao hữu (nô bộc):

Là người hoan hỉ vui vẻ hiến lành trong giao tiếp xã hội, cho nên được nhiều bạn hữu yêu quý. Bản thân cũng là người nhân hậu, cạnh tranh lành mạnh chứ không tiêu cực gay gắt. Có nhiều bạn thân, bạn tốt. Có duyên may về cạnh tranh thi cử đấu giải. Nếu gặp trường hợp cung giao hữu tọa niên Kỵ hoặc tự Kỵ, thì sự nhiệt tình của mình làm mình tự chuốc họa vào thân. Đối phương là những kẻ ích kỷ và rất gay gắt. Bản thân trong trường hợp đó cũng đề phòng bị vỡ quỹ tiền, không giỏi quản lý vốn.

Cung Mệnh phi hóa Lộc nhập cung Quan:

Là người yêu thích công việc có cái nhìn lạc quan về công việc. Có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Bản thân cũng nhận được nhiều duyên may trong công việc. Tuy nhiên, khá phụ thuộc vào cảm xúc khi làm việc. Ở cách cục xấu là cả thèm chóng chán, đầu voi đuôi chuột không phù hợp với những công việc có trong công việc. tính kiên trì nhẫn nại.

Thích tự do tài chính và nghỉ hưu sớm. Cần đi cùng hóa Quyền để tạo sự ổn định. Thích hợp với những công việc cần sự sáng tạo cảm hứng thay vì công việc cần cơ bắp hoạt động.

Người phối ngẫu là người xinh đẹp có duyên. Tuy nhiên cũng đề phòng đào hoa bởi vì cung quan lộc cũng là cung ngoại hôn nhân.

Lộc nếu có Quyền đến hội hợp thì tăng phần chắc chắn ổn định và nghị lực vượt khó. Hội với Khoa thì có nhiều giải pháp sáng suốt ổn định. Hội với Kỵ thì vất vả thăng trầm, gặp nhiều cảnh ngang trái.

Cung mệnh phi hóa Lộc nhập cung tật:

Lười vận động và không có tính nhẫn nại. Bản thân tự nuông chiều hành vi của mình. Không phù hợp với việc gánh trách nhiệm mặc dù tâm tính tốt.

Cung tật ách còn là phu thê của tử tức, cho nên hàm ý con dâu con rể. Trong trường hợp này là đối xử tốt với dâu rể.

Cung mệnh phi hóa Lộc nhập cung thiên di (Mệnh cung lưu xuất Lộc):

Là người có thái độ vui vẻ, cho nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Bản cũng là người cởi mở và có cái nhìn tích cực về xã hội, cho nên nếu cách cục mạnh còn có thể lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng. Nếu cách cục bị phá, có nhiều Kỵ xuyến liên là người giả lả mà giao tiếp không thật.

Ra ngoài đi đường gặp nhiều may mắn khi tham gia giao thông. Có lợi thế trong tuyến cử cạnh tranh bởi vì tự thu hút sự tích cực khi giao tiếp.

Cung mệnh phi hóa Lộc nhập cung Điền:

Bản thân là người yêu thương và vun vén cho gia đình con cái. Gia đình cũng có nhiều may mắn hạnh phúc. Quan hệ với họ hàng gần khá tốt. Ăn ở cư xử có tình người. Không muốn phiền hà người khác nhưng cũng không muốn quá gắn bó người khác. Cũng chịu khó chăm sóc sức khỏe và

Đóng vai trò em thứ hoặc em út trong gia đình, không phải trực tiếp chăm lo cho cha mẹ. Có duyên với bất động sản từ khá sớm, cũng có duyên nhiều con cháu. Quan hệ cha con vui vẻ, và thường sinh ra hiếu tử. Nữ mệnh thì vượng phu ích tử.

Cung mệnh phi hóa Lộc nhập cung Phúc Đức:

 Bản thân là người vui vẻ hòa nhã, biết đủ biết vui, hay giúp đỡ mọi người, có may mắn về tiền bạc. Tuy nhiên, không có quyết tâm tạo dựng và giành giật, không có kế hoạch tài chính. Ban đầu hăng hái sau dễ nản chí. Cần có hóa Quyền để khẳng định nghị lực và bản lĩnh. Đề phòng bị người khác lợi dụng vì lòng tốt và sự vô tư của bản thân.

Cung mệnh phi hóa Lộc nhập cung Phụ Mẫu:

Là người khéo nịnh và lấy lòng cha mẹ. Cũng là người có duyên tốt đối với cha mẹ. Có duyên với bằng cấp thi cử, giải thưởng. Ra ngoài cũng được mọi người yêu mến. Bản thân cũng là người thông minh. Nhưng đề phòng ỷ lại và lười học.

Dễ được tiền bối nhận làm con nuôi, hoặc dìu dắt trên bước đường công danh.

Đọc thêm về ý nghĩa phi hóa Lộc

One thought on “Cung Mệnh Phi Hóa Lộc”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed