• T6. Th5 24th, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags
tu hoa ky anh

a. Mệnh cung Tự hóa Kỵ:

Ta là người dễ hoà đồng, hướng nội, biểu hiện bề ngoài rất giống người mệnh cung Tự hóa Lộc, tuy vậy cũng rất dễ thiếu quan điểm, ý kiến, lý trí (chủ quan). Mệnh cung tự Kỵ nên rất dễ các cung khác phi kỵ nhập mệnh (2D), biểu thị bất lợi.

b. Huynh đệ cung Tự hóa Kỵ:

Người đó và anh chị em duyên mỏng, không nên hy vọng vào sự giúp đỡ, hỗ trợ từ anh chị em. Thường gặp rủi ro hao tán tiền bạc và thu nhập thất thường.

C.Phu thê cung Tự hóa Kỵ:

Hàm ý người đó và phối ngẫu vô duyên, không đồng cảm và hôn nhân khó hoà thuận, dễ có đầu không có cuối. Đồng thời, người đó không có kết quả tốt trong đầu tư, các trò may rủi, đánh bạc.

d. Tử tức cung Tự hóa Kỵ:

Người đó và con cái duyên bạc. Kết hợp với đối tác trong làm ăn thường thất bại. Nếu có thêm các sao đào hoa, thường lăng nhăng.

e. Tài bạch cung Tự hóa Kỵ:

Dòng tiền lưu chuyển khó khăn, kiếm tiền vất vả, nên tránh làm ăn kinh doanh.

f. Tật cung Tự hóa Kỵ:

Người đó không khoẻ mạnh, dễ ốm đau bệnh tật. Dễ có rối loạn, dị tật bẩm sinh, nếu cách cục không tốt thì khả năng tử vong cao. Người đó đồng thời là người u sầu, ủ rũ, thường tâm trạng tâm tư. Tuy thế, người đó thường có sức kháng cự các bệnh truyền nhiễm.

e. Thiên di cung Tự hóa Kỵ:

Xu hướng, quan hệ với người khác hoạt động không được thuận lợi, trôi chảy. Người đó biểu hiện không thân thiện, càng rõ nếu đi kèm lục sát, dễ biểu hiện anti social Đồng thời, giao dịch buôn bán bất lợi.

h. Giao hữu cung Tự hóa Kỵ:

Người đó dễ có độc, bạn bị đồng nghiệp phản trắc, không giúp đỡ. Thường thường vì gặp thất vọng mà có xu hướng ẩn dật, lánh đời. i. Sự nghiệp cung Tự hóa Kỵ: thích hợp làm công ăn lương. Nếu lựa chọn kính doanh, nên theo đuổi các công việc, giao dịch có tính chất nhanh chóng (đại lý), nếu không, dễ tổn thất chóng vánh. Phi Lộc nhập cung biểu thị tranh chấp, bất đồng.

j. Điền trạch cung Tự hóa Kỵ:

Gia đạo bất hoà, đồng thời cũng là dấu hiệu di chuyển chỗ ở. Về phương diện tài chính là thất thoát, tiêu hao tài sản, mà lại thường là ngầm tiêu tán.

k. Phúc cung Tự hóa Kỵ:

Người đó thường không may mắn, dễ có cảm giác hồi hộp, bất an, buồn rầu và trầm cảm. Thêm vào đó, người đó thiếu kiên nhẫn, thiếu chủ kiến. Không nên đánh bạc, đầu tư, đầu cơ…

I. Phụ mẫu cung Tự hóa Kỵ:

Người đó thường không được lòng cha mẹ, cấp trên. Người đó không có hứng thú học tập (nếu cách cục xấu). Ngoại hình bình thường ăn mặc xuề xòa, không trau chuốt.

Lương Phái Dễ Hiểu – Alex Alpha

One thought on “TỰ HÓA KỴ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed