• T7. Th5 25th, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Xem Vận Thị Phi Kiện Tụng P1 – Yếu Lĩnh

ByHoa Mai

Th7 29, 2023
thi phi kien tung

1. Về cung chức, xem nặng trục nô bộc – huynh đệ. Nô bộc cũng là cung quan lộc của phụ mẫu, phụ mẫu là thiên di của tật ách. Cung nô bộc thể hiện năng lực cạnh tranh ngoài xã hội, và cũng thể hiện sự ủng hộ của xã hội với người đó. Trong thời đại dân chủ, những người được toàn dân ủng hộ như Gandhi và người Bính Dần đều có cung nô bộc tốt. Người quyền cao như người Đinh Hợi có cung nô bộc xấu thì sớm muộn cũng thất bại. Bên cạnh đó, mệnh tật phúc vẫn là nội hàm căn cốt của mọi lá số. Dùng để kết nối với các chủ đề liên mà xét đoán.

2. Về tứ hóa, hóa Quyền thể hiện năng lực cạnh tranh. Hóa Kỵ thể hiện sự xung đột thị phi. Làm chủ được Quyền Kỵ là làm chủ được cạnh tranh. Đức vua ngày xưa thường là người nắm được Quyền Kỵ. Quyền là quyền sinh, Kỵ là quyền sát. Nên gọi là quyền sinh quyền sát trong tay.

3. Về tinh diệu, lục sát tinh thể hiện sự cạnh tranh. Tuần Triệt thể hiện sự cô lập không thể dung hòa. Sát Phá thể hiện cho tư tưởng cách mạng chống phá. Tử Vi đại diện cho khả năng quân bình trung hòa. Phủ Tướng đại diện cho sự dàn xếp các bên. Phủ Tướng nhiều khi bù nhìn. Liêm Tham Âm Cự đại diện cho tham sân si và những

gì âm tàng.

4. Về thiên can, can Canh đại diện cho năng lực cạnh tranh mang tính tấn công. Can Tân đại diện cho năng lực cạnh tranh mang tính phòng thủ. Can Bính đại diện cho năng lực tỏa sáng trước công chúng. Can Đinh đại diện cho sự âm tàng trong thế giới ngầm. Can Giáp Quý đại diện cho sự tận cùng, cần phải thay đổi lật đổ.

5. Về cách cục tứ hóa. Để ý đến niên Quyền, niên Kỵ. Cách cục lưỡng đầu kiến Kỵ. Hội Kỵ chuyển lưu xuất Kỵ. Hội Kỵ chuyển lưu xuất Kỵ thành Nghịch thủy Kỵ.

6. Niên hóa là định mệnh, Đại vận hóa là ý chí bản thân, tiểu vận hóa là lựa chọn bắt buộc của bản thân, lưu niên hóa là mưa gió của hoàn cảnh. Gặp nhau chuyển biến hài hòa thì tốt. Bế tắc đối chọi thì xấu.

7. Cung Tý Ngọ Mão Dậu chủ sự ấn định, ít cạnh tranh. Cung Dần thân Tị Hợi chủ sự biến động. Cung Thìn Tuất Sửu Mùi chủ sự hỗn độn chen chúc.

8. Cung nô của tất cả các cung cho biết khó khăn thử thách phải vượt qua. Những khó khăn này đến từ bên ngoài.

Lương Phái Dễ Hiểu _ Alex Alpha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed