• T7. Th5 25th, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags
tu hoa loc

a. Mệnh cung Tự hóa Lộc:

Người đó lạc quan, nhưng thường quá mức tự mãn và không có nguyên tắc. Mệnh cách kiểu này thường thiếu kiên trì và thiếu cam kết. Trong trường hợp niên Lộc đồng cung, người đó có thể trở thành cực kì ích kỷ. Tổ hợp này cũng dễ chịu ảnh hưởng của phi Kỵ từ tha cung nhập vào, tạo thành song Kỵ, biểu hiện bất lợi do yếu tố bên ngoài.

b. Huynh đệ cung Tự hóa Lộc:

Về phương diện tài chính, người đó tự lực tự cường, tuy nhiên thường thiếu chiến lược, kế hoạch. Quan hệ với anh chị em (hoặc mẹ) thường xã giao tốt đẹp, không thật sự có được sự hỗ trợ.

c. Phu thê cung Tự hóa Lộc:

Biểu hiện bề ngoài duyên phận may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên nó chỉ cho thấy dấu hiệu cưng chiều quá mức, thường dẫn tới lối sống vô nguyên tắc, xu hướng ngoại tình và đào hoa (Tự hóa Lộc biểu thị người phối ngẫu biết cách tự làm mình vui, vị kỷ). Nếu Tha cung phi Kỵ nhập cung là tượng Đánh cắp tình yêu.

d. Tử tức cung Tự hóa Lộc:

Nếu là tổ hợp mạnh, con cái tự lập. Tuy nhiên con cái có thể vô trách nhiệm và thiếu kiên nhẫn. Nếu có các sao đào hoa, có thể thường xuyên có quan hệ ngoài luồng.

e. Tài bạch cung Tự hóa Lộc:

Kiếm tiền dễ dàng, cũng dễ tiêu xài nhiều. Người đó thường có nhiều nguồn thu nhập, nhưng nếu tha cung phi Kỵ nhập cung thì biểu hiện mất tiền (hai hóa Kỵ, viết tắt là 2D).

f. Tật ách cung Tự hóa Lộc:

Người đó thường thờ ơ và béo trong khi bê tha (đam mê lạc thú) và lười biếng. Người đó thường dễ bị ảnh hưởng và xúi dục bởi bạn bè.

g. Thiên di cung Tự hóa Lộc:

Thường chủ quan trọng hoạt động, giao dịch, không cẩn thận. Nếu hóa Kỵ phi nhập từ tha cung, người đó thường bị người khác lợi dụng hoặc thao túng.

h. Giao hữu cung Tự hóa Lộc:

Bạn bè hướng ngoại, vui vẻ, nhiều hoạt động tuy không mang lại lợi ích gì cho người đó.

i. Sự nghiệp cung Tự hóa Lộc:

Do Tự hóa có tính biển động, khi người đó có cách cục này, nên tránh đầu tư dài hạn, vốn lớn. Nên tham gia các ngành nghề như buôn bán, marketing.

j. Điền trạch cung Tự hóa Lộc:

Người đó thường thiếu trách nhiệm và ít quan tâm gia đình, nhưng bề ngoài lại tỏ ra rất tốt (ngược lại). Hóa Kỵ nhập biểu thị hao tán (2D).

k. Phúc đức cung Tự hóa Lộc:

Người đó mơ mộng ảo tưởng, thiếu thực tế.

l. Phụ mẫu cung Tự hóa Lộc:

Song thân tự lực tự cường không hy vọng vào người đó. Người đó có tài năng tr tuệ để học tập nhưng thường không chuyên cần.

Lương Phái Dễ Hiểu – Alex Alpha

One thought on “TỰ HÓA LỘC”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed