• CN. Th5 26th, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Cung Mệnh Phi Kỵ – P1

ByHoa Mai

Th7 20, 2023
Cung menh phi hoa

a. Cung mệnh phi hóa Kỵ

Mệnh cung hóa Kỵ nhập B cung, có thể dùng một câu giải thích như sau: ta để ý tới B cung (người, sự và vật), mà ta nguyện ý vì B cung nỗ lực. Mệnh cung là của ta, tâm, tinh thần, suy nghĩ, hóa Kỵ biểu thị ta sẽ chuyên tâm chú trọng ở nơi nào. Sinh niên Kỵ là trách nhiệm và nghĩa vụ bẩm sinh của ta, còn mệnh cung hóa Kỵ là tư duy quan điểm chú trọng hậu thiên của ta đối với người và sự vật nào đó.

Nhất Kỵ là lao (vất vả, lao lực). Mỗi người trên đời này, hoặc nhiều hoặc ít đều phải nỗ lực .

Nhị Kỵ là bệnh, khi xuyến liên các cung liên quan hiện ra 2 Kỵ, biểu thị sự tình xấu đã phát triển đến mức báo động nhưng chưa đến mức ảnh hưởng tới thành bại. Nếu lấy chuyện ốm đau để ví von, khi này cơ thể đau nhức, khuôn mặt mệt mỏi vô thần, cần phải nghỉ ngơi hồi sức. Nếu lấy tiền tài để luận, đã bắt đầu phải giật gấu vá vai nhưng chưa đến nỗi đói rách, cần phải thắt lưng buộc bụng.

Tam Kỵ là phá, khi tương quan cung vị xuyến liên hiện ra 3 Kỵ, biểu thị sự tình xấu đã phát triển đến mức biểu lộ cái xấu hoặc đã có hiện tượng thất bại. Như người bệnh đã cần phải trị liệu, còn tiền tài đã xuất hiện tượng trống rỗng.

Tứ Kỵ là bại. Khi tương quan cung vị xuyến liên hiện ra 4 Kỵ, biểu thị sự tình xấu đã phát triển tới mức vô cùng nghiêm trọng. Như người bệnh đã nguy kịch tới mức tính mạng ngàn cân treo sợi tóc. Về tiền bạc như người phá sản đã phải chạy trốn, bị siết nợ.

b. Cung Mệnh hóa Kỵ nhập huynh đệ cung

Mệnh cung chủ suy nghĩ, tinh thần, tâm tình phản ứng cũng là giao hữu của tật ách. Lòng, tinh thần, suy nghĩ chuyện chú ở huynh đệ, ta nguyện ý vì huynh đệ (còn có nghĩa là chi tiêu của gia đình) nỗ lực. Kỵ suy lý Tượng nghĩa: Liễm tàng chấp nhất, nỗ lực. Kỵ thái độ là chuyên chú, dễ dẫn phát ngũ độc (Tham, sân, si, nghi, mạn). Luận huynh đệ quan hệ, ta dễ là con trưởng, ta sẽ chủ động chiếu cố các huynh đệ. Duyên phận có dày hay không cần xem xuyến liên Lộc và xuyến liên Kỵ đa đoán định.

 Đơn Kỵ mà nói là một loại chấp nhất, từ phía huynh đệ mà nói là bị chiếu cố. Ta để tâm vào thành tựu sự nghiệp của ta, ta nguyện vì thành tựu sự nghiệp mà nỗ lực, ta chính là một mẫu chuyên gia, công việc ta làm thường ta phải tự giải quyết lấy. Ta sẵn sàng làm thêm giờ, làm thêm chức vụ để gây dựng sự nghiệp. Kỵ nhập điền, tật, bào tức thu tàng tam phương có thể nói là người ưa an tĩnh thủ thường, ít ham thích hoạt động xã giao. Ta để ý tới sức khỏe mạnh yếu. Tuy nhiên khác với trường hợp hóa Khoa thường xuyên giữ được cân bằng dưới quan điểm hóa Kỵ mà nói có bệnh mới cuống cuồng chạy chữa và điều chỉnh.

c. Cung Mệnh hóa Kỵ nhập phu thê cung

Phu thê cung chủ phối ngẫu đích tình duyên, tình duyên cả đời với người khác phái, là cung phúc đức của tài bạch, gia vận (điền trạch của tật ách). Mệnh cung hóa Kỵ nhập phu thê, ta để ý phu thê, ta nguyện vì phu thê nỗ lực. Ta hơi cố chấp tình cảm với người phối ngẫu, có phối ngẫu sẽ rất yêu phối ngẫu, chiếu cố phối ngâu, cưng chiều phối ngẫu, không có phối ngẫu thì rất muốn có, cho nên dễ kết hôn trước mà lập nghiệp

sau. Dễ để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Dễ có gia vận bất hưng khi xuyến liên 3 Kỵ trở lên.

d. Cung Mệnh hóa Kỵ nhập tử nữ

Cung Mệnh cung hóa Kỵ nhập tử nữ cung ta de ý từ nữ là ta nguyện ý vì tử nữ mà nỗ lực. Ta cưng chiều con cái, ta dụng tâm giáo dục con cái. Ta có để ý dụng tâm giao tiếp, nhưng giao tiếp cũng mạnh công. Không điều độ sức khỏe, sinh hoạt thiếu điều độ. Nếu là Liêm Trinh, Tham Lang xuyến liên nhiều Kỵ để lụy vào tình dục.

e. Cung Mệnh hóa Kỵ nhập tài bạch cung

Mệnh cung hóa Kỵ nhập tại Bạch, ta để ý tại bạch, ta vì kiếm nền mà nỗ lực ra sức. Ta yêu tiên, ta sẽ cố gắng kiếm tiền, hoặc khổ cực kiếm tiên, ta hay so đo tính toán.

f. Cung mệnh hóa Kỵ nhập tật ách cung

Mệnh cung hóa Kỵ nhập tật ách, ta để ý chăm sóc cơ thể ta. Ta nguyện ra sức làm việc, ta chủ động tìm việc làm. Sinh niên hóa Kỵ là nợ, cho nên công việc tự tìm tới ta làm ta lao lực bận rộn. Nơi công tác tương đối nhỏ hẹp.

g. Cung mệnh hóa Kỵ nhập thiên di cung (Kỵ xuất)

Thiên di cung chủ xã hội gặp gỡ, năng lực xử thế ứng đối, dịch mã. Mệnh cung hóa Kỵ nhập thiên di là Kỵ xuất. Vốn mệnh cung hóa Kỵ nhập cung nào đó thì ta có quan điểm cố chấp ở cung đó, Kỵ xuất trái lại không chủ chấp nhất, mà ngược lại là tựa bãi. Cho nên ra ngoài không giỏi lấy lòng, xử thế với cá tính ngay tháng, cũng không chịu chau chuốt ăn mặc bề ngoài. Thiên di là xã hội, hóa Kỵ chủ thu liễm, bởi vậy giao tiếp xã hội tất kém, ra ngoài không gặp quý nhân, xuất ngoại thường có trở Nại, trời không chiếu lòng người. Xử thế ứng đối ngay thăng hay trục, dễ làm mất lòng người khác.

Lương Phái Dễ Hiểu – Alex Alpha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed