• T4. Th7 17th, 2024

Tử Vi Bắc Phái Phi Tinh

Tử vi là môn khoa học thống kê.

Top Tags

Nghệ thuật Hóa Kỵ xuất (P1): Mù Quáng trong tình yêu

ByHoa Mai

Th8 13, 2023
Look 7

Tình yêu, một trong những trạng thái tinh thần phức tạp nhất của con người, luôn được tìm kiếm và trân trọng. Trong tử vi Lương Phái, tình yêu không chỉ là một trạng thái tâm hồn mà còn là một phần không thể thiếu trong việc hiểu về tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tử vi Lương Phái chứa đựng những bí mật về khả năng tương hợp và quan hệ tình cảm của người đó. Sự hiểu biết về tình yêu trong tử vi Lương Phái giúp mọi người thấu hiểu sâu hơn về mối quan hệ và tạo điểm tựa trong việc xây dựng và bảo vệ tình cảm. Sau đây là ví dụ phân tích của thầy Lương Nhược Du về tình cảm hôn nhân thông qua hóa kỵ xuất.

Giới thiệu qua về cách Luận tình cảm trong Tử vi Lương Phái

Trong tình yêu khác giới, tử vi lương phái xét 3 cung chính là cung mênh, tật ách và phu thê. Các sao cần chú ý là 2 sao đào hoa gồm Liêm Trinh và Tham Lang và sao ám tinh là Cự Môn.

+ Cung Phu Thê có hóa Lộc hay hóa Kị đều chủ về tình duyên với người khác giới.

+ Cung Mệnh, cung Tật và cung Phúc Đức có sao hoặc phi hóa liên quan Liêm Trinh hoặc Tham Lang hóa Lộc có nghĩa tình càm vui vẻ, có một mặt đa tình. Ngược lại, Cung Mệnh, cung Tật và cung Phúc Đức có sao hoặc phi hóa liên quan Liêm Trinh hoặc Tham Lang hóa Kỵ, ta có một mặt cố chấp trong tình cảm, xuyến liên nhiều Kị hợp phá khiến cho tình cảm không suôn sẻ.

Ngoài ra, chúng ta xét về các mối quan hệ xã giao (bắt buộc phải có xuyến liên sao đào hoa) bao gồm:

+ Cung Tử Nữ là mối quan hệ tình cảm sau cung Phu Thê, luận về chuyện ngoại tình, cũng chính là cung đào hoa.

+ Cung Sự Nghiệp là mối quan hệ tình cảm ngoài cung Phu Thê, luận về chuyện ngoại tình.

+ Cung Thiên Di, duyên dịch mã; mối quan hệ xã giao rộng rãi, nương tựa, dựa dẫm vào những mỗi quan hệ này (chủ động hành động)

Ví dụ phân tích của thầy Lương Nhược Du về Hóa Kỵ xuất

忌出的妙用和凶化串連的回溯效力

婚姻感情的命例分析

梁若瑜作者

Cung mệnh thể hiện tâm tư, suy nghĩa, tình cảm, tư tưởng và biểu hiện tính cách, phản ứng cảm xúc của ta. Trong khi đó, Liêm trinh còn là sao dâm tà biểu thị ý nghĩa quá độ, quá mức và sao đào hoa thứ chủ nhục dục và thể xác. Khi đó, cung Mệnh Liêm Trinh (tình cảm, tà dâm) hóa Kỵ nhập Phụ, như vậy là người này cố chấp, si mê trong chuyện tình cảm. Bởi vì, Kỵ xuất có ý tượng là ngay thẳng, trực tiếp, phát tiết, tiêu tán còn thể hiện suy nghĩ nông cạn, thiển cẩn dễ thành ấu trĩ. Do đó, trong tình yêu, Kỵ xuất thể hiện sự bảo thủ, mù quáng.

Đọc thêm về tượng Kỵ Xuất

Chuyển Cự Môn (ám tinh) hóa Kỵ nhập Phúc (phản ứng cảm xúc), ngay lập tức hoá Thiên Cơ Kỵ xuất qua đối cung Tài gặp niên Kỵ.

Cự môn là sao ám tinh chủ về tiểu nhân, khẩu thiệt thị phi. Trong tình yêu, sao cự môn còn thể hiện sự vụng trộm, tư tưởng mờ ám, suy nghĩ tiêu cực và khí âm tà. Do đó, chuyện tình cảm của đương số được thầy Lương Nhược Du luận là sẽ không được thuận lợi suôn sẻ, chia tay nhiều lần (x2 Kỵ xuất), yêu phải người không tốt (ám tinh) mà dẫn đến chia tay.

Liêm Trinh, Tham Lang đơn Kỵ nhập cung phụ mẫu, thiên Di là biểu hiện của ngớ ngẩn, ngu ngốc, bị tình cảm làm cho mờ mắt; gặp người không tốt đùa cợt với yêu đương hoặc yêu đơn phương, thầm thương trộm nhớ. Song Hóa Kỵ xuất khiến cho tình cảm không được bền vững, lâu dài, việc chia tay là chuyện không tránh khỏi. Do hóa kỵ xuất thể hiện sự thay đổi nhanh chóng, không bền vững nên khi ngọn lửa tình yêu vụt tắt khiến bạn sững sờ nhận ra đã đến lúc nên đặt dấu chấm hết cho cuộc tình.

Mệnh Liêm Trinh hóa Kỵ nhập Phụ, đồng thời cung Phu hóa Liêm Trinh Lộc giao hội, sự ngu ngốc được đà gia tăng (Lộc tới thỏa mãn ham muốn của Kỵ, làm cho năng lượng của Kỵ mạnh hơn). Đương số nhiều lần đi vào vết xe đổ (hóa Kỵ xuất).

Từ tổ hợp trên bắt đầu từ Mệnh hóa Kỵ nhập Phụ, xuyến liên Phúc, Tài hình thành 3 Kỵ phá. Năng lượng tại Phụ, Phúc, Tài là đồng đẳng 3 Kỵ. Xuyến liên nhiều Kỵ nhập cung biểu tượng (Hóa Kỵ xuất), nhiều Kỵ gặp tự hóa Kỵ xuất, Kỵ nhập đối cung đều mang nghĩa suy nghĩ thiển cận, thiếu sáng suốt hoặc hay gặp đen đủi.

Tổng kết lại: Hóa Kỵ xuất dễ phát sinh những mối quan hệ ngoài luồng, không thể công khai. Hoặc có những mối quan hệ tình cảm gây ra dị nghị, thị phị. Chẳng hạn như đồng tính luyến ái, yêu người cùng huyết thống, yêu người không nên yêu, chênh lệch tuổi tác, tình yêu nam nữ phóng đãng, chơi bời trăng hoa.

Đại vận 25-34 Mệnh lập tại Phu, bản Mệnh và Đại vận Mệnh phi hóa Lộc Kỵ giao hội tại Phụ; lưu niên 2013 tại Phụ. Từ đây hình thành tam bàn hợp nhất. Từ góc độ của Lộc, Lộc tùy Kỵ tẩu x2 Lộc tình cảm phong phú, đa màu sắc. Sau khi chuyển Kỵ và Hóa Kỵ xuất đối cung mà phát sinh thay đổi tình cảm, kẻ cười người khóc. Đau lòng kẻ ở người đi, lệ rơi thấm đá, tơ chia rũ tằm.

mu quang

One thought on “Nghệ thuật Hóa Kỵ xuất (P1): Mù Quáng trong tình yêu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You missed